Dự kiến thời gian nhận bài đăng trên website tạp chí Nghiên cứu Y học

Ngày 19/3/2013, tại trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Hội thảo giới thiệu bản thử nghiệm Website tạp chí Nghiên cứu Y học. Hội thảo có sự tham dự của đông đảo các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên của nhà trường và chuyên gia kỹ thuật của Đại học Columbia. Tại hội thảo, Ban biên tập và nhóm thiết kế đã giới thiệu về cấu trúc, chức năng của trang web, những thuận lợi và khó khăn khi vận hành công tác xuất bản tạp chí trực tuyến.

Các thành viên tham dự hội thảo đều bày tỏ sự ủng hộ với sự ra đời của trang web, đánh giá cao những lợi ích mà phương thức vận hành trực tuyến đem lại so với phương thức truyền thống đồng thời cũng có những ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện quy trình gửi, duyệt, công bố bài báo thông qua website tạp chí. Sau thời gian chạy thử nghiệm và hoàn thiện, Ban biên tập tạp chí dự kiến sẽ chính thức nhận bài báo gửi đăng từ ngày 01 tháng 10 năm 2014.

Website tạp chí được xây dựng với sự hỗ trợ kinh phí và kỹ thuật của dự án Khoa học xã hội trong nghiên cứu HIV/AIDS – SSHIV, Đại học Columbia, Hoa Kỳ